Cách diệt mối cho khung bao cửa gỗ hiệu quả 100%

Cách diệt mối cho khung bao cửa gỗ hiệu quả 100%

Khung bao cửa hay còn gọi là khuôn bao cửa. Là hệ thống khung bằng gỗ bao xung quanh khuôn cửa chính hoặc cửa sổ. Tác dụng là để tạo một khuôn cửa vuông vắn và đặc biệt là tạo mỹ quan, sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên khung bao cửa là nơi dễ bị mối xâm nhập và phá hoại đầu tiên trong ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi xem xét lý do khuôn bao của bạn bị nhiễm mối và cách diệt mối hiệu quả 100% cho các khung bao này.

lý do chính để khung (khuôn) bao của trở thành món mồi ưa thích của mối:

  • Khung bao cửa thường làm từ vật liệu gỗ tự nhiên do vậy đây là món ăn ưa thích đầu tiên của mối.
  • Do khung bao cửa làm từ gỗ tự nhiên nên hầu hết sẽ không được xử lý thuốc chống mối như một số vật liệu gỗ công nghiệp khác. Đây là lý do mà mối không sợ các khung bao cửa.
  • Khung bao cửa luôn có 1 phần gỗ nằm trong tường nên đây là vị trí để mối ẩn nấp và xâm nhập phá hoại khung bao.

Biểu hiện khung bao cửa bị mối phá hoại.

Việc xác định đúng dấu hiệu khung bao cửa bị mối phá hoại rất quan trọng. Phát hiện càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa tác hại của mối lên khung bao. Nếu bạn phát hiện muộn có thể khung bao đã bị đục ruỗng hoàn toàn gây sập khung bao và phải thay mới. Nếu phát hiện sớm khi khung bao mới chớm bị phá hoại thì sẽ giữ lại được khung bao, tránh phải thay thế, sửa chữa. Dưới đây là một số biểu hiện của khung bao khi bị nhiễm mối

Cách diệt mối cho khung bao cửa hiệu quả 100%.

Diệt mối Tận Gốc Gồm 3 Bước : 

Bước 1 : Đặt Mồi Nhử Mối : chúng ta tìm kiếm những vị trí mà mối hay tấn công nhất như trạn bếp, chân khuôn bao cửa, gầm cầu thang, ổ điện, mép sàn gỗ và mép trần gỗ….v….v… sau khi đã xác định được vị trí mối đang ăn ta tiến hành đặt mồi nhử đã được ngâm tẩm thuốc nhử ( chất dẫn dụ ) tại vị trí mối ăn số lượng mồi tùy thuộc vào đường ăn đặt 2 – 4 mồi một chỗ lượng mồi nhiều hay ít phụ thuộc vào mối đang ăn tại công trình nhiều hay ít thường thì nhà dân sẽ hết khoảng từ 2 – 10 mồi, công ty hay cơ quan mối ăn nhiều có thể lên tới 30 – 40 mồi.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm : kỹ thuật sẽ phun thuốc lây nhiễm sau khi mối thợ đã vào nhiều trong hộp thời gian nhử đến lúc phun khoảng 10 – 20 ngày hoặc dài hơn phụ thuộc vào mối ăn nhiều hay ít. bước này rất quan trọng bởi cần có thuốc nguyên chất và kỹ thuật phun của thợ thì mới có hiệu quả được, mối sau khi bị phun thuốc lây nhiễm sẽ thi nhau chạy về tổ theo đường mà chúng đã lên thuốc dính trên người mối sẽ làm cho con nọ cọ vào con kia, mối thợ chạy về tổ có mối chúa làm lây cho mối chúa và chúng sẽ tự chết trong vòng 3 – 7 ngày sau thời gian ấy ta có thể thu dọn mồi nhử và bỏ đi thùng giác.

– trường hợp 3 – 7 ngày sau khi thu dọn quý khách vẫn thấy 1 số mối còn sống ở đâu đó bò ra và rơi xuống lúc đó quý khách không nên lo lắng vì mối nên ăn rất nhiều đường khác nhau và mối lính chính là những con có thể còn sống bởi chúng sẽ không về tổ chỉ có mối thợ mới về tổ mà thôi bởi mối thợ mới là con mang thức ăn về cho chúa. những con mối lính kia cũng sẽ tự chết khi mối chúa đã bị tiêu diệt.

Bước 3 : Phun thuốc bảo vệ gỗ, nội thất, ổ điện và ngăn chặn mối xâm nhập về lâu dài.

– quý khách lưu ý : bước đặt mồi và phun thuốc lây nhiễm là bước diệt hết mối trong thời điểm hiện tại phát hiện mối còn về lâu dài vẫn cần phải phun thuốc bảo vệ thì có hiệu quả tốt hơn. và thuốc xử dụng phun phòng bảo vệ phải là thuốc không mùi chất lượng cao. còn thuốc có mùi là thuốc rẻ tiền và không được phun trong công trình đang có người sinh hoạt như vậy sẽ an toàn cho sức khỏe của người sinh hoạt và ở bên trong công trình

CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI !