Diệt kiến Ba Khoang

Diệt kiến Ba Khoang

vết thương do kiến ba khoang gây ra

Kiến ba khoang rất khó diệt, những loại thuốc xịt côn trùng thông thường không có tác dụng. Trong khi đó, đặc điểm của loài côn trùng này là ưa ánh sáng, người dân có thể dựa vào đặc tính này để hạn chế kiến ba khoang vào nhà. Riêng ở khu khu chung cư nên bố trí hệ thống đèn hợp lý, chỗ xa nhà nên bố trí ánh đèn mạnh để thu hút côn trùng, càng đến gần nhà thì dùng ánh sáng dịu, đỏ, vàng Kiến khoang sinh sản quanh năm, nhưng chủ yếu nhiều vào mùa mưa, thời tiết nóng ẩm. Đây là loại côn trùng vùng nhiệt đới, nóng ẩm. Thời tiết miền Bắc tạo điều kiện cho kiến ba khoang sinh sôi phát triển. Kiến ba khoang không đáng sợ nếu biết cách phòng tránh. Nhưng không nên tiếp xúc trực tiếp khi gặp kiến ba khoang vì Trong cơ thể của kiến ba khoang có chứa độc tố có tên Pederin (C24H43O9N), có độc tính gấp 12 – 15 lần nọc rắn hổ. Pederin có trong máu con vật. Khi con vật đã chết khô và để trong 8 năm thì độc tính vẫn tồn tại. Pederin có tính xuyên thấm qua da. Pederin là độc chất tự nhiên có hiệu lực như chất chống ung thư và virus. Trên con vật kiến ba khoang, pederin là chất để phòng vệ chống lại động vật ăn chúng như nhện. Pederin không được tạo ra từ bản thân mà do vi khuẩn nội cộng sinh trong chúng là pseudomonas aeruginosa. Khi ta giết chết kiến ba khoang trên vùng da mình, pederin tiếp xúc với da, sau đó nó gây viêm da nặng. Nếu ta không rửa tay ngay vô tình sẽ làm dính pederin vào chỗ khác. Nguy hiểm hơn nêu chất độc kiến ba khoang vào mắt có thể gây mù mắt Kiến ba khoang thường có xu hướng tấn công vào vùng da cổ hoặc cánh chân, cánh tay gây ra những vết bỏng rất là nguy hiểm nên mọi người cần hết sức lưu ý không được gãi cũng như chạm tay vào rồi chạm vào vùng da khác vì vùng vết bỏng có thể lan sang vùng da khác làm vấn đề trở nên nặng hơn.

Phương pháp Diệt Kiến Ba Khoang :

Phun thuốc rạng tồn lưu : muốn diệt được kiến ba khoang một cách hiệu quả chúng ta cần chọn đúng loại thuốc để phun diệt chúng và thiết bị phun cũng rất quan trọng. sau khi đã đầy đủ yếu tố về thuốc và thiết bị phun ta tiến hành phun thuốc diệt kiến ba khoang. phun rộng tại các bề mặt tường, ngóc ngách và khu vực bãi cỏ nếu có chỉ cần phun đều tay thuốc phủ đều lên bề mặt phun là được. sau khi phun thuốc sẽ xâm nhập tiêu diệt kiến ba khoang bằng đường hô hấp của kiến.

Phương pháp ngăn ngừa kiến ba khoang bằng thảo dược thiên nhiên :  ( tham khảo )

Sử dụng tinh dầu sả chanh: 

Đây là phương pháp hoàn toàn tự nhiên và không hóa học nên rất an toàn cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và môi trường xung quanh ta.

Cách dùng như sau: Hòa khoảng 7-8 giọt tinh dầu sả chanh với nước vào 1 bình xịt để tưới cây sau đó xịt xung quanh nhà mình cùng như các phòng trong nhà. Đối với nhà có trẻ nhỏ , trẻ sơ sinh thì chỉ cần khoảng 2-3 giọt tinh dầu  sả chanh vào 1 chén nhỏ rồi thoa lên chân tay bé (Trước khi bôi khuyến cáo nên test xem trẻ có bị dị ứng không bằng cách bôi 1 vùng nhỏ dung dịch lên da trẻ nhé)

Ngoài ra thì tinh dầu sả chanh còn có rất nhiều công dụng tốt như: Chống kiến, chống gián và muỗi nên có thể sử dụng để tránh những côn trùng đó bằng cách thoa 1 ít vào tủ quần áo để tránh kiến, tránh gián.

Qúy khách có nhu cầu Phun diệt kiến ba khoang xin liên hệ theo số máy : 

0945.484.797 hoặc 0977.69.2299