Diệt mối tại Quảng Ninh – Diệt Mối Tận Gốc

Diệt mối tại Quảng Ninh – Diệt Mối Tận Gốc

20151231202933186

Mối tại Quảng Ninh đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Quảng Ninh sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra là rất lớn.

DIỆT MỐI TẬN GỐC GỒM 4 BƯỚC CẦN PHẢI THỰC HIỆN.
Bước 1: Khảo sát
Khi nhận được Điện Thoại yêu cầu của khách hàng. Công ty  sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng  khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án Diệt và Phòng Mối Hiệu quả nhất cho khách hàng.
Bước 2 :  Đặt Hộp mồi nhử Mối :
Đầu tiên kỹ thuật sẽ  xác định các điểm cần đặt hộp nhử Mối tại các vị trí đã phát hiện có mối đang hoạt động sau đó đặt các hộp nhử đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ mối. nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn mồi trong hộp nhử. cần khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp nhử để có hiệu quả cao nhất như vậy sẽ tránh được trường hợp khai thác không hết các tổ mối có trong công trình.
Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh : 
Các Hộp Nhử Mối đã đặt được khoảng 10 đến 20 ngày lúc này mối đã vào nhiều trong  các hộp nhử ta tiến hành phun thuốc lây nhiễm  lần lượt vào các hộp sau đó để khoảng 3 – 5 ngày theo bản năng mối sẽ chạy về tổ thời gian này các con mối đã dính thuốc sẽ chưa chết ngay mà đua nhau chạy về tổ làm lây nhiễm cho hệ thống tổ trong đó bao gồm mối vua và mối chúa sẽ bị tiêu diệt mặc dù chúng nằm sâu trong móng nhà, nền đất.
Bước 4 : Phun Thuốc Phòng Mối :
khi cả hệ thống tổ mối đã bị tiêu diệt  ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng Mối chuyên dụng vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết gỗ của tổ Mối bên cạnh gia đình bạn. bước phun phòng này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì mối nơi khác đến gây hại vào các mùa mối trong các năm là điều không thể ngăn cản. vì trên bước 3 mới chỉ là phun thuốc lây bệnh để tiêu diệt tổ Mối đó. còn việc bảo vệ đồ gỗ và nội thất về lâu dài cần phải phun phòng thì mới đảm bảo được.

Ưu điểm của các phương pháp này là không phải đào bới, tốn kém và an toàn cho gia đình và cơ quan của quý khách.

CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI !