Diệt mối tại Uông Bí Quảng Ninh – Diệt mối tận gốc

Diệt mối tại Uông Bí Quảng Ninh – Diệt mối tận gốc

Diệt mối tại Uông Bí : công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh vật học không độc hại, quy trình thực hành được mau chóng, phục vụ tận tình chu đáo. Với đội ngũ kỹ thuật  được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào thuộc khu vực Uông Bí. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ  thuật đến tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý triệt để.

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại uông Bí – Quảng Ninh. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tại Bắc SơnNam KhêPhương ĐôngPhương NamQuang TrungThanh SơnTrưng VươngVàng DanhYên Thanh 

Công ty chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các trường học, các công trình lịch sử, văn hóa…

Phương pháp diệt mối tận gốc tại uông Bí của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt sạch mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Dịch vụ diệt mối tại Uông Bí mà chúng tôi thực hiện bao gồm các quy trình như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối: Công đoạn đầu tiên này rất quan trọng, nó đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải xử lý theo đúng quy trình và biết các tự ứng phó để thay đổi theo từng địa hình cụ thể của từng nhà khách hàng. Nếu đặt hộp nhử mối đúng cách sẽ thu hút được rất nhiều mối và cơ hội diệt mối tận gốc cũng tăng cao hơn.

Bước 2:  phun thuốc lây nhiễm: phun thuốc vào các con mối thợ đã vào nhiều trong các hộp nhử nhằm mục đích tạo sự lây truyền cho cả hệ thống tổ mối từ đó mối chúa sẽ bị tiêu diệt bởi các con mối thợ hàng ngày mang thực ăn về cho nó mặc dù mối chúa nằm sâu trong long đất vẫn bị nhiễm bệnh.

Bước 3:  Phun thuốc phòng chống : mối sau khi bị tiêu diệt hết ta tiến hành phun thuốc phòng mối xâm nhập về lâu dài. phun cho các sàn gỗ, trạn bếp, khuôn bao cửa, chân tường, trần gỗ……. như vậy ngôi nhà của bạn mới được đảm bảo về lâu dài nhất.

Để được hướng dẫn chi tiết nhất xin Qúy khách vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi :

Điện Thoại Kỹ thuật Tư Vấn : 0977.69.22.99

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG -ĐÚNG GIÁ

CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI !