Diệt Mối Tận Gốc Tại Bình Gang Hải Dương – Diệt Mối Tận Gốc

Diệt Mối Tận Gốc Tại Bình Gang Hải Dương – Diệt Mối Tận Gốc

Qua quá trình khảo sát và diệt mối tại Tại Bình Gang Hải Dương chúng tôi nhận thấy mối ở đây rất nhiều. Với nguồn nước phong phú tạo đieu kiện thuận lợi cho mối sinh sôi và phát triển. Tuy nhiên nhận thức của người dân chưa cao về công tác phòng và diệt mối.

Có những gia đình Tại Bình Gang Hải Dương bị mối xâm hại rất nhiều nhưng không biết làm sao để diệt mối tận gốc hay phòng mối hiệu quả. Thông thường người dân tự mua thuốc  để diệt mối nhưng không hiệu quả, chỉ làm cho mối di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác mà không thể diệt sạch tận gốc nên tỉ lệ tái nhiễm là rất cao.

Làm sao để diệt mối tận gốc, triệt để Tại Bình Gang Hải Dương

Diệt mối Tận Gốc Gồm 3 Bước : 

Bước 1 : Đặt Mồi Nhử Mối : chúng ta tìm kiếm những vị trí mà mối hay tấn công nhất như trạn bếp, chân khuôn bao cửa, gầm cầu thang, ổ điện, mép sàn gỗ và mép trần gỗ….v….v… sau khi đã xác định được vị trí mối đang ăn ta tiến hành đặt mồi nhử đã được ngâm tẩm thuốc nhử ( chất dẫn dụ ) tại vị trí mối ăn số lượng mồi tùy thuộc vào đường ăn đặt 2 – 4 mồi một chỗ lượng mồi nhiều hay ít phụ thuộc vào mối đang ăn tại công trình nhiều hay ít thường thì nhà dân sẽ hết khoảng từ 2 – 10 mồi, công ty hay cơ quan mối ăn nhiều có thể lên tới 30 – 40 mồi.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm : kỹ thuật sẽ phun thuốc lây nhiễm sau khi mối thợ đã vào nhiều trong hộp thời gian nhử đến lúc phun khoảng 10 – 20 ngày hoặc dài hơn phụ thuộc vào mối ăn nhiều hay ít. bước này rất quan trọng bởi cần có thuốc nguyên chất và kỹ thuật phun của thợ thì mới có hiệu quả được, mối sau khi bị phun thuốc lây nhiễm sẽ thi nhau chạy về tổ theo đường mà chúng đã lên thuốc dính trên người mối sẽ làm cho con nọ cọ vào con kia, mối thợ chạy về tổ có mối chúa làm lây cho mối chúa và chúng sẽ tự chết trong vòng 3 – 7 ngày sau thời gian ấy ta có thể thu dọn mồi nhử và bỏ đi thùng giác.

– trường hợp 3 – 7 ngày sau khi thu dọn quý khách vẫn thấy 1 số mối còn sống ở đâu đó bò ra và rơi xuống lúc đó quý khách không nên lo lắng vì mối nên ăn rất nhiều đường khác nhau và mối lính chính là những con có thể còn sống bởi chúng sẽ không về tổ chỉ có mối thợ mới về tổ mà thôi bởi mối thợ mới là con mang thức ăn về cho chúa. những con mối lính kia cũng sẽ tự chết khi mối chúa đã bị tiêu diệt.

Bước 3 : Phun thuốc bảo vệ gỗ, nội thất, ổ điện và ngăn chặn mối xâm nhập về lâu dài.

– quý khách lưu ý : bước đặt mồi và phun thuốc lây nhiễm là bước diệt hết mối trong thời điểm hiện tại phát hiện mối còn về lâu dài vẫn cần phải phun thuốc bảo vệ thì có hiệu quả tốt hơn. và thuốc xử dụng phun phòng bảo vệ phải là thuốc không mùi chất lượng cao. còn thuốc có mùi là thuốc rẻ tiền và không được phun trong công trình đang có người sinh hoạt như vậy sẽ an toàn cho sức khỏe của người sinh hoạt và ở bên trong công trình

Công Ty TNHH Diệt Mối và côn trùng Thiên Sơn là đơn vị cung cấp dịch vụ Diệt Mối – Phòng Mối – diệt muỗi, kiến, gián. Với tiêu chí uy tín và chất lượng đặt nên hàng đầu, Giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo, cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, máy móc chuyên dụng. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về dịch tốt nhất mà khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi có VAT cho tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu.

Qúy Khách Có nhu Cầu Liên Hệ SĐT : 0945.484.797 Hoặc 0977.69.22.99 kỹ thuật sẽ lấy thông tin của quý khách báo giá và sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý nếu quý khách nhu cầu.

Chúng Tôi Cách Bạn Chỉ Bằng Một Cuộc gọi !

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THIÊN SƠN
Trụ sở công ty: thôn lâm xuyên,Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0977.69.2299
Email: congtydietmoithienson@gmail.com
Website: dietmoihaiphong24h.vn