Diệt Mối Tận Gốc Tại Cẩm Phả – Quảng Ninh

Diệt Mối Tại Cẩm Phả – Diệt Mối Tận Gốc

Quảng Ninh là tỉnh miền núi, trung du nằm ở vùng duyên hải Bắc Bộ. Đại hình chia thành 3 vùng: Vùng núi, Vùng trung du và đồng bằng ven biển, Vùng biển và hải đảo. Kết hợp với khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “Mối”.

Mối là một loại côn trùng gây hại đặc biệt trong gia đình, công sở, doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng tại Quảng Ninh, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh. Theo đó, chúng tôi diệt mối tại TP Hạ Long, diệt mối tại thành phố Cẩm Phả, diệt mối tại thành phố Uông Bí, diệt mối tại thị xã Đông Triều …. Chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các công trình lịch sử – văn hóa, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Quảng Ninh của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Diệt Mối Tận Gốc Tại Cẩm Phả – Quảng Ninh Gồm 3 Bước : 

Bước 1 : Đặt Mồi Nhử Mối : chúng ta tìm kiếm những vị trí mà mối hay tấn công nhất như trạn bếp, chân khuôn bao cửa, gầm cầu thang, ổ điện, mép sàn gỗ và mép trần gỗ….v….v… sau khi đã xác định được vị trí mối đang ăn ta tiến hành đặt mồi nhử đã được ngâm tẩm thuốc nhử ( chất dẫn dụ ) tại vị trí mối ăn số lượng mồi tùy thuộc vào đường ăn đặt 2 – 4 mồi một chỗ lượng mồi nhiều hay ít phụ thuộc vào mối đang ăn tại công trình nhiều hay ít thường thì nhà dân sẽ hết khoảng từ 2 – 10 mồi, công ty hay cơ quan mối ăn nhiều có thể lên tới 30 – 40 mồi.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm : kỹ thuật sẽ phun thuốc lây nhiễm sau khi mối thợ đã vào nhiều trong hộp thời gian nhử đến lúc phun khoảng 10 – 20 ngày hoặc dài hơn phụ thuộc vào mối ăn nhiều hay ít. bước này rất quan trọng bởi cần có thuốc nguyên chất và kỹ thuật phun của thợ thì mới có hiệu quả được, mối sau khi bị phun thuốc lây nhiễm sẽ thi nhau chạy về tổ theo đường mà chúng đã lên thuốc dính trên người mối sẽ làm cho con nọ cọ vào con kia, mối thợ chạy về tổ có mối chúa làm lây cho mối chúa và chúng sẽ tự chết trong vòng 3 – 7 ngày sau thời gian ấy ta có thể thu dọn mồi nhử và bỏ đi thùng giác.

– trường hợp 3 – 7 ngày sau khi thu dọn quý khách vẫn thấy 1 số mối còn sống ở đâu đó bò ra và rơi xuống lúc đó quý khách không nên lo lắng vì mối nên ăn rất nhiều đường khác nhau và mối lính chính là những con có thể còn sống bởi chúng sẽ không về tổ chỉ có mối thợ mới về tổ mà thôi bởi mối thợ mới là con mang thức ăn về cho chúa. những con mối lính kia cũng sẽ tự chết khi mối chúa đã bị tiêu diệt.

Bước 3 : Phun thuốc bảo vệ gỗ, nội thất, ổ điện và ngăn chặn mối xâm nhập về lâu dài.

– quý khách lưu ý : bước đặt mồi và phun thuốc lây nhiễm là bước diệt hết mối trong thời điểm hiện tại phát hiện mối còn về lâu dài vẫn cần phải phun thuốc bảo vệ thì có hiệu quả tốt hơn. và thuốc xử dụng phun phòng bảo vệ phải là thuốc không mùi chất lượng cao. còn thuốc có mùi là thuốc rẻ tiền và không được phun trong công trình đang có người sinh hoạt như vậy sẽ an toàn cho sức khỏe của người sinh hoạt và ở bên trong công trình

CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI !