Phòng Và Diệt Mối Tại Hưng Yên | Hết Sạch Mối 100%

Diệt Mối Tận Gốc Tại Hưng Yên 

Để diệt được mối tận gốc Tại Hưng Yên là hết sức khó khăn cần phải xác định được chủng loại mối, đường đi của mối tổ chính ăn nên từ đâu sau đó mới biết số lượng mồi cần đặt là bao nhiêu cho phù hợp, việc phun thuốc lây nhiễm cũng phải đòi hỏi kỹ thuật có chuyên môn mới làm được vì vậy khách hàng tự làm sẽ là không khả thi.

Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Tại Hưng Yên Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại. Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

Quy Trình làm việc Tại Hưng Yên của chúng tôi:

  • Khảo sát hiện trạng mối đang phá hoại và báo giá
  • Đặt mồi nhử mối. thời gian nhử tùy theo mùa sẽ giao động từ 10 -30 ngày.
  • Viết hợp đồng cam kết và tạm ứng.
  • Phun Thuốc lây nhiễm sau khi đủ thời gian và mối đã vào nhiều trong hộp nhử.
  • Thu dọn sau 3 – 7 ngày phun thuốc lây nhiễm và kiểm tra kết quả.
  • Phun thuốc bảo vệ gỗ và nội thất …v…v..v… chống mối xâm nhập về lâu dài.
  • Cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và quyết toán chi phí còn lại.

Phương pháp diệt mối tận gốc Tại Hưng Yên của chúng tôi như sau :

Diệt mối Tận Gốc Gồm 3 Bước : 

Bước 1 : Đặt Mồi Nhử Mối : chúng ta tìm kiếm những vị trí mà mối hay tấn công nhất như trạn bếp, chân khuôn bao cửa, gầm cầu thang, ổ điện, mép sàn gỗ và mép trần gỗ….v….v… sau khi đã xác định được vị trí mối đang ăn ta tiến hành đặt mồi nhử đã được ngâm tẩm thuốc nhử ( chất dẫn dụ ) tại vị trí mối ăn số lượng mồi tùy thuộc vào đường ăn đặt 2 – 4 mồi một chỗ lượng mồi nhiều hay ít phụ thuộc vào mối đang ăn tại công trình nhiều hay ít thường thì nhà dân sẽ hết khoảng từ 2 – 10 mồi, công ty hay cơ quan mối ăn nhiều có thể lên tới 30 – 40 mồi.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm : kỹ thuật sẽ phun thuốc lây nhiễm sau khi mối thợ đã vào nhiều trong hộp thời gian nhử đến lúc phun khoảng 10 – 20 ngày hoặc dài hơn phụ thuộc vào mối ăn nhiều hay ít. bước này rất quan trọng bởi cần có thuốc nguyên chất và kỹ thuật phun của thợ thì mới có hiệu quả được, mối sau khi bị phun thuốc lây nhiễm sẽ thi nhau chạy về tổ theo đường mà chúng đã lên thuốc dính trên người mối sẽ làm cho con nọ cọ vào con kia, mối thợ chạy về tổ có mối chúa làm lây cho mối chúa và chúng sẽ tự chết trong vòng 3 – 7 ngày sau thời gian ấy ta có thể thu dọn mồi nhử và bỏ đi thùng giác.

Trường hợp 3 – 7 ngày sau khi thu dọn quý khách vẫn thấy 1 số mối còn sống ở đâu đó bò ra và rơi xuống lúc đó quý khách không nên lo lắng vì mối nên ăn rất nhiều đường khác nhau và mối lính chính là những con có thể còn sống bởi chúng sẽ không về tổ chỉ có mối thợ mới về tổ mà thôi bởi mối thợ mới là con mang thức ăn về cho chúa. những con mối lính kia cũng sẽ tự chết khi mối chúa đã bị tiêu diệt.

Bước 3 : Phun thuốc bảo vệ gỗ, nội thất, ổ điện và ngăn chặn mối xâm nhập về lâu dài.

Quý khách lưu ý : bước đặt mồi và phun thuốc lây nhiễm là bước diệt hết mối trong thời điểm hiện tại phát hiện mối còn về lâu dài vẫn cần phải phun thuốc bảo vệ thì có hiệu quả tốt hơn. và thuốc xử dụng phun phòng bảo vệ phải là thuốc không mùi chất lượng cao. còn thuốc có mùi là thuốc rẻ tiền và không được phun trong công trình đang có người sinh hoạt như vậy sẽ an toàn cho sức khỏe của người sinh hoạt và ở bên trong công trình.

Mối tại Hưng Yên đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Hưng Yên sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra là rất lớn.

Diệt mối Tận Gốc Tại Hưng Yên  do công ty TNHH Diệt Mối Thiên Sơn thực hiện cũng đã trải qua rất nhiều công trình lớn bé khác nhau tại các quận huyện như : Phòng và Diệt mối tại ân ThiDiệt mối tại khoái châuDiệt mối tại kim độngDiệt mối tại Phù CừDiệt mối tại Tiên lữDiệt mối Tại Văn giangDiệt mối tại văn LâmDiệt mối tại Yên mỹ, Diệt mối tại mỹ hào Thuộc Hưng Yên. và nhiều nơi khác trên tỉnh hưng yên các công trình mà chúng tôi đã diệt mối đến nay chưa có công trình nào mà mối xuất hiện trở lại chúng tôi tự hào và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ Diệt mối Tận Gốc Tại Hưng Yên tốt nhất.

thông thường mối gây hại tại nhà dân là mối nhà hay còn gọi là mối gỗ ẩm loài này phát triển mạnh bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 dương lịch. chúng tiết ra dịch từ miệng hay còn gọi là axit mối khi chúng tiết ra vị trí đó sẽ bị phân hủy nếu là bê tông, tường xây thì chúng tạo thành đường để đi tìm gỗ, giấy, thạch cao để ăn và mang thức ăn đó về nuôi mối chúa để mối chúa sinh sản

loại mối này nếu không được xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến tài sản của công trình chúng có thể đục tìm kiếm thức ăn khắp công trình và đặc biệt chúng sinh sản rất nhanh theo từng ngày và tùy thuộc vào loại thức ăn mà chúng đang ăn chẳng hạn như nhà nhiều gỗ mềm dễ ăn chúng sẽ sinh sản rất nhanh nếu nhà mà toàn gỗ chắc, gỗ già thì chúng sinh sản chậm hơn.

– để diệt mối cũng có rất nhiều cách và phương pháp của các công ty hoặc dịch vụ tư nhân sẽ khác nhau.

– với kinh nghiệm thực tế mà công ty chúng tôi đã làm và áp dụng cho rất nhiều khách hàng tại miền bắc chúng tôi thấy giằng phương pháp đặt mồi nhử mối sau đó truyền bệnh cho mối thợ rồi thả mối thợ ra để mối thợ chạy về làm lây lan cho toàn bộ hệ thống tổ mối bao gồm mối vua và mối chúa chỉ có phương án như vậy là tối ưu nhất bởi chúng ta đâu có biết tổ mối chúa nằm chỗ nào trong nhà mà bắt được chúng vì vậy dùng chính mối thợ đi kiếm ăn để diệt cả đàn là hiệu quả nhất.

* chúng tôi tham gia với quý khách hàng là không nên tự mua vật tư như hộp nhử và thuốc về để tự làm bởi những lý do sau :

1 là : khách hàng mua hộp nhử về mà không có chất nhử mối. chất nhử mối thường là bí quyết người làm mối mới có cửa hàng không có.

2 là : khách hàng tự mua hộp về nhưng không biết cách đặt hoặc đặt không đúng kỹ thuật nên mối thường không vào hoặc vào hộp rất ít

3 là : mối vào ít hoặc có vào đi nữa thì lượng thuốc để phun lây nhiễm khách tự làm không ước lượng được nồng độ thường thì khách sẽ phun rất nhiều khi đó mối sẽ chết hết tại chỗ hoặc phun ít quá sẽ không lây nhiễm được khi không hết mối gọi thợ đến diệt lúc đó thợ sẽ rất khó làm.

4 là : thuốc khách hàng tự mua thường là chất lượng kém hoặc không nguyên chất cho nên không biết được liều lượng để lây nhiễm cho mối.

quý khách nên gọi các đơn vị uy tín đến xử lý để đảm bảo nhất về chất lượng để mối không còn gây hại cho tài sản của quý khách về lâu dài.

 CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH CHU ĐÁO – ĐÚNG GIÁ