Phun Muỗi ở Quận Lê Chân Hải Phòng – Phun Muỗi an Toàn

Phun Muỗi ở Quận Lê Chân Hải Phòng – Phun Muỗi an Toàn

Tác hại của muỗi

Muỗi là tác nhân gây rất nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến cho con người vì nó là tác nhân trung gian lây bệnh từ động vật đến con người, từ người sang người… Và các bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người mà loài muỗi mang đến như: sốt xuất huyết, sốt rét…. Trên thực thế đã có rất nhiều đại dịch sốt xuất huyết và sốt rét bùng phát trên địa bàn Hà Nội đã khiến nhiều người bị tử vong do đại dịch này.

diệt muỗi an toàn

2. Đặc điểm sinh thái của Muỗi

Muỗi sống và sinh trưởng chủ yếu trong các ao hồ, sông ngồi, kênh rạch, các rãnh nước, các vũng nước đọng, các nơi ẩm thấp… Tóm lại là muỗi sống được dựa vào môi trường nước, bất cứ chỗ nào có nước mà muỗi có thể đẻ trứng được thì đều là môi trường tốt để muỗi sinh sôi phát triển. Vì sao các bạn biết không? Để hiểu được điều này thì các bạn nên biết được vòng đời phát triển của Muỗi. Đầu tiên là những muỗi trưởng thành đẻ trứng tại những nơi có chứa nước, sau đó trứng muỗi nở thành ấu trùng hay còn gọi là bọ gậy hoặc loăng quăng. Sau đó những con ấu trùng ấy phát triển thành nhộng và từ con nhộng phát triển thành con muỗi trưởng thành. Môi trường thích hợp cho muỗi phát triển có nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C. Cấu tạo cơ thể của muỗi có cái vòi rất đặc biệt, nó có thể xuyên thủng da của người chúng ta và các loài động vật để hút lấy máu. Muỗi sống được nhờ thức ăn là nhựa cây và hoa quả. Nhưng vì nhựa cây và hoa quả không đủ protein để cho muỗi sản sinh ra trứng nên cần phải hút máu để có đủ protein sản trứng để sinh sôi và phát triển. Vì thế chỉ có muỗi cái mới có cấu tạo vòi đặc biệt để hút máu, còn muỗi đực thì không có cấu tạo vòi đặc biệt như muỗi cái. Muỗi rất thính và đặc biệt nhạy cảm với cacbon dioxit trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi nên muỗi đánh hơi, tiếp cận rất nhanh đến những đối tượng phát ra loại chất này. Một số người nam giới béo phì, có nhóm máu O hấp dẫn  muỗi nhiều hơn. Ngoài ra muỗi còn cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ những vật có thân nhiệt cao.

Quy trình phun xịt thuốc diệt muỗi tại Lê Chân:

Bước 1: Tiến hành che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc diệt muỗi có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu diệt muỗi bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Để ngăn chặn muỗi phát triển và gây tại Quận Lê Chân – Hải Phòng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Phun muỗi tại Lê ChânPhun muỗi tại An BiênPhun muỗi tại An DươngPhun muỗi tại Cát DàiPhun muỗi tại Đông HảiPhun muỗi tại Dư HàngPhun muỗi tại Dư Hàng KênhPhun muỗi tại Hàng KênhPhun muỗi tại Hồ NamPhun muỗi tại Kênh DươngPhun muỗi tại Lam SơnPhun muỗi tại Nghĩa XáPhun muỗi tại Niệm NghĩaPhun muỗi tại Trại CauPhun muỗi tại Trần Nguyên HãnPhun muỗi tại Vĩnh Niệm. thuộc quận Lê Chân.

CHÚNG TÔI CÁCH BẠN CHỈ BẰNG 1 CUỘC GỌI !

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THIÊN SƠN
 An toàn – Hiệu quả – Đúng giá – Bảo Hành
Điện thoại hỗ trợ: 0977.69.22.99 – 0945.484.797
Email: congtydietmoithienson@gmail.com

Website: dietmoihaiphong24h.vn