Phun Muỗi Tại Hưng Yên

Phun muỗi tại Hưng Yên – Phun Muỗi An Toàn – Hiệu Qủa

Để ngăn chặn muỗi phát triển và gây hại tại Hưng Yên. Công ty chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ Phun Muỗi tại ân Thi Phun Muỗi tại khoái châu Phun Muỗi tại kim động Phun Muỗi tại Phù Cừ Phun Muỗi tại Tiên lữ Phun Muỗi tại Văn giang Phun Muỗi tại văn LâmPhun Muỗi tại Yên mỹ, Phun Muỗi tại mỹ hào, Phun Muỗi tại An Tảo, Phun Muỗi tại Hiến Nam, Phun Muỗi tại Hồng Châu, Phun Muỗi tại Lam Sơn, Phun Muỗi tại Lê Lợi, Minh Khai, Phun Muỗi tại Quang Trung, Phun Muỗi tại Bảo Khê, Phun Muỗi tại Hoàng Hanh, Phun Muỗi tại Hồng Nam, Phun Muỗi tại Hùng Cường, Phun Muỗi tại Liên Phương, Phun Muỗi tại Phú Cường, Phun Muỗi tại Phương Chiểu, Phun Muỗi tại Quảng Châu, Phun Muỗi tại Tân Hưng, Phun Muỗi tại Trung Nghĩa

Công ty chúng tôi chuyên diệt muỗi cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, các công sở, các trường học, các công trình lịch sử, văn hóa…

giới thiệu dịch vụ Phun muỗi tại Hưng Yên

Công ty chúng tôi chuyên : Phun muỗi Tại Hưng Yên cho khách san, nhà hàng, Phun muỗi tại Hưng Yên cho doanh nghiệp, cơ quan, Phun Muỗi tại Hưng Yên cho nhà nhân, trường học……v…v…

Dịch vụ phun muỗi của công ty chúng tôi tại Hưng Yên gồm những kỹ thuật chuyên nghành đã và đang phun diệt muỗi và côn trùng cho rất nhiều doanh nghiệp và nhà nhân tại tỉnh Hưng Yên chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu để tồn tại và phát triển lớn mạnh tại Hưng Yên cùng các kỹ thuật viên 🙁 Mr. Tuấn ) ( Mr. Trọng ), ( Mr. thao ),  (Mr. thanh ),  (Mr. thắng ) đang có mặt tại khắp địa bàn hưng yên để phục vụ khách hàng nhanh nhất khi có yêu cầu dịch vụ.

Các loại hóa chất phun muỗi tại Hưng Yên mà công ty chúng tôi đang xử dụng : 

trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi và côn trùng khác nhau đa dạng về chủng loại và trường hợp giả mạo hàng nhập khẩu rất nhiều. bằng thực tế trao đổi với khách hàng khi gọi điện về cho chúng tôi nói đã phun nhiều đơn vị khác nhau nhưng không có hiệu quả hoặc hiệu quả quá ngắn làm tốn kém tiền bạc của khách hàng cũng như mất uy tín của các đơn vị phun muỗi như chúng tôi bằng việc họ dùng hàng kém chất lượng và không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. với thực tế này và muốn tồn tại và phát triển tại Hưng Yên chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng và sự an toàn tuyệt đối khi xử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại thuốc muỗi mà chúng tôi xử dụng tại Hưng Yên rất hiệu quả :

1 : thuốc PERMETHRIN 50EC : 

Permethrin 50EC - Thuoc diet muoi & con trung hieu qua

Xuất sứ: Anh Quốc
– Quy cách đóng gói : chai; 1000ml/chai.
– Thành phần: Permethrin… 500g/lít.
– Công dụng: Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC dùng để phòng chống các bệnh truyền nhiễm từ muỗi như: sốt rét, sốt xuất huyết, viên não Nhật Bản… và diệt trừ các loại côn trùng gây hại khác bao gồm: ruồi, kiến, gián…. Thuốc không có mùi, không gây hoen ố bề mặt khi phun, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường.
– Hiệu lực: kéo dài 4 – 6 tháng.
2 : Thuốc Fendona 10SC 
Thuoc diet muoi Fendona 10SC
Quy cách:  chai 1000 ml, bìa 5 ml, tấm 4 vỉ x 5 ml.
Thành phần: Alpha-Cypermethrin …………… 10% (100 g/l).
Tác dụng thuốc Fendona 10SC
Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC dạng huyền phù đậm đặc chứa hoạt chất Alpha Cypermethrin với kích thước cực nhỏ nên bám dính tốt trên mọi loại bề mặt đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng. FENDONA 10 SC Không màu – Không mùi – Không để lại vệt trên bề mặt sau khi phun.
Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC diệt côn trùng thông qua tiếp xúc và vị độc
Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC phòng trừ hầu hết các loại vector truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, … các côn trùng gây hại trong sức khỏe cộng đồng, côn trùng trong kho vựa …
Thuốc diệt muỗi Fendona 10 SC đã được Tổ Chức Y Tế Thế Giới công nhận ( WHO/IS/98.1.1; WHO/IS/98.1.3). Và đã được đánh giá rất cao khi sử dụng tẩm mùng(màn) và phun tồn lưu để phòng chống sốt rét ở nhiều nước trên thế giới.
Thuốc diệt muỗi Fendona SC được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép sử dụng trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia, phòng chống côn trùng trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng (SĐK : VNDP-HC-10-10)
Kinh phí Phun muỗi tại Hưng Yên của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà dân phụ thuộc vào từng công trình phun và đối tượng côn trùng để xử lý. để biết giá cả phù hợp nhất quý khách liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn và báo giá.
Bảo Hành Phun muỗi Tại Hưng Yên :
để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ Phun muỗi tại Hưng Yên công ty chúng tôi sau khi phun diệt muỗi theo đúng quy trình sẽ bảo hành cho khách hàng với thời gian là 02 tháng.
Qúy Khách Có Nhu Cầu Xin Liên Hệ:
Kỹ thuật Phụ Trách : 0977.69.22.99 – 0941.42.9968
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !