Phun muỗi tại khu công nghiệp Hải Dương

Phun muỗi tại khu công nghiệp Hải Dương

Diệt côn trùng tại khu công nghiệp Hải Dương

IMG_0265

Gói dịch vụ dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp là giải pháp hữu hiệu đối với các doanh nghiệp (công ty) trong các khu công nghiệp, gói dịch vụ là giải pháp mang tính chiến lược trong công tác kiểm soát côn trùng cũng như dịch hại trong môi trường có mật độ công nhân viên rất lớn.

Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu. Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn về sức khỏe cho toàn thể công nhân viên trong công ty hết sức quan trọng.

công ty thiên sơn là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại đã triển khai các dự án kiểm soát dịch hại cho số lượng lớn các công ty trong nước và nước ngoài trong các khu công nghiệp trải dài khắp miền bắc  Việt Nam. Bản năng cũng như sự thấu hiểu trong công việc quản lý dịch hại và khả năng nghiên cứu sáng tạo các giải pháp tiến tiến đã tạo nên lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu trong công việc kiểm soát dịch hại, một công việc sáng tạo và nhẩy cảm. Kế hoạch dự phòng an toàn ba mục tiêu gồm ngăn chặn, hạn chế và phá hủy là nền tảng cho sự thành công ty thiên sơn  trong việc đạt được và duy trì địa vị là nhà cung cấp dịch vụ quản lý dịch hại hàng đầu tại Việt Nam.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP

Để thuận lợi trong việc liên hệ và thực hiện dịch vụ do công  ty thiên sơn nêu lên quy trình thực hiện sau khi nhận điện thoại đặt dịch vụ từ phía khách hàng như sau:

·         Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

·         Khảo sát thực tế tại khu vực cần xử lý và tư vấn giải pháp quản lý côn trùng phù hợp nhất.

·         Lên phương án và báo giá chi tiết bằng văn bản có xác nhận từ công ty thiên sơn  rồi gửi tới khách hàng

·         Đại diện công ty thiên sơn và Khách hàng thống nhất và ký Hợp đồng.

·         Bàn giao phòng kỹ thuật để thực hiện theo phương án trong hợp đồng đã đề ra

·         Sau khi thực hiện hai bên ký nghiệm thu và bàn giao chế độ bảo hành và làm thủ tục thanh lý, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Quy trình thực hiện trên được áp dụng trên mọi văn phòng cũng như chi nhánh của công ty thiên sơn.
Trên đây là giải pháp Phun thuốc diệt côn trùng tại khu công nghiệp, dịch vụ của công ty thiên sơn triển khai cho công ty trong khu công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất và những phương án cụ thể đối vơi từng công ty cụ thể để diệt côn trùng đạt hiệu quả tốt nhất. Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ và các tài liệu quy trình triển khai, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0977.69.2299

CÔNG TY TNHH MTV DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THIÊN SƠN
 Trụ Sở Chính : Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.
 ĐT :  0977.69.22.99
Mã số thuế : 0801035910
 Website :  dietmoihaiphong24h.vn
Email : congtydietmoithienson@gmail.com
Chi Nhánh Tại Hải Phòng : Số 73 Trực cát – lê chân  – Hải Phòng
hotnile : 0945.484.797
 Văn Phòng Tại Hà Nội : Số 325/188 Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội ĐT : 0941.42.99.68